2015/12/01 at 10:08 AM

Nhân dịp đón chào Giáng Sinh 2015, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt  tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt Ưu đãi Đặc biệt khi đăng ký khóa học trang điểm sẽ được tặng một khóa học tạo mẫu tóc trị giá 10 triệu đồng, đồng thời được giảm học phí lên đến 40%.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31/12
Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31/12

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo trang điểm chuẩn quốc tế một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất giúp những người yêu thích lĩnh vực này có thể tự làm đẹp bản thân và có thể kinh doanh làm giàu từ chính đam mê của mình.

Trong tháng 12 này, mong muốn hỗ trợ chi phí tối đa cho học viên thực sự muốn gia nhaappj ngành này đều có thể theo học, Bich Nguyet Beauty Academy áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% khi bạn đăng kí khóa học trang điểm chuyên nghiệp, đồng thời được tặng thêm một khóa học thiết kế tạo mẫu tóc trị giá 10 triệu đồng

Đây là chương trình ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ lần đầu tiên được áp dụng và chỉ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất.

4a

Hơn thế nữa, nhằm tri ân học viên đã và đang theo học tại Học viện, khi giới    thiệu Học viện thẩm mỹ, các bạn học viên sẽ được giảm giá 10% khi mua mỹ phẩm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31/12/2015

Ngoài ưu đãi trên, khi tham gia khóa học trang điểm tại Bich Nguyet Academy, bạn còn được hỗ trợ toàn bộ học liệu trong suốt quá trình học tập:

 • Hỗ trợ toàn bộ vật liệu và máy móc trong quá trình học
 • Phòng học được trang bị hiện đại, tạo ra không gian thoải mái cho các học viên
 • Tặng giáo trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Học viên được bảo lưu kết quả học tập
 • Đào tạo đến khi thành thạo nghề, không phát sinh thêm phí

10472688_502680749904264_2663970668583572935_n

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ HỌC TRANG ĐIỂM TẠI BICH NGUYET BEAUTY ACADEMY

 • Được giao lưu, gặp gỡ và được trực tiếp chuyên gia Danny Trần (chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Quán quân cành cọ vàng, nguyên phó viện trưởng viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam cầm tay chỉ việc
 • Tiếp cận xu hướng trang điểm MỚI NHẤT
 • Được cấp chứng chỉ Quốc Tế có giá trị trên toàn thế giới
 • Cơ hội làm chủ
 • Thu nhập >10 triệu
 • Đào tạo đến khi thành thạo nghề, không phát sinh thêm phí

DSC_4658small

Nghề trang điểm đang là một trong các ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do đó, sau khi kết thúc khóa học nghề trang điểm chuyên nghiệp hay dạy make up chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với một tay nghề vững chắc, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường, giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Hơn thế nữa, với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học nghề tại Bich Nguyet Academy, học viên cũng có thể làm việc tự do, tự tin làm chủ.

Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng’, Bich Nguyet Beauty Academy cam kết hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học, chính vì vậy mà 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định ngay.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay ĐĂNG KÝ thôi để nhận ưu đãi khủng.

 

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close