2016/11/28 at 2:33 PM

Trang điểm mắt có lẽ là bước khó nhất trên khuôn mặt, tuy nhiên cũng có thể khiến cho gương mặt rạng rỡ, xinh đẹp và thay đổi hơn rất nhiều. Mùa cuối năm này, khi mà có rất nhiều bữa tiệc sôi động chờ bạn khám phá, hãy trang điểm mắt thật phong cách để tham dự những cuộc vui bất tận nhé!

Bước đầu tiên khi trang điểm mắt đó là kẻ viền mắt.

Kẻ viền mắt trên: Bạn có thể kẻ bằng chì đen hoặc chì trắng. Một cây chì mềm với đầu bút không quá mảnh sẽ là sự lựa chọn hợp lý, nếu quá mảnh đường kẻ sẽ dễ đứt đoạn, cũng không nên quá to vì có thể khiến đường kẻ mắt kém tinh xảo và dễ bị lem. Nếu chẳng may bi lem trong quá trình kẻ mắt, bạn có thể sử dụng tăm bông để lau sạch chúng.

trang-diem-mat-ke-mat-nuoc

Kẻ viền mắt dưới: Viền mắt dưới sẽ giúp bạn ăn gian được một chút, giúp đôi mắt trở nên to, sâu và hút hồn hơn. Kiểu kẻ mắt này cũng đặc biệt thích hợp với các cô gái có đôi mắt nhỏ, bọng mắt bé.
Dưới đây là một số cách trang điểm mắt thật phong cách cho bạn:

1. Mắt nhũ nổi bật

Màu mắt nhũ như cam, vàng đồng, xanh cẩm thạch sẽ vô cùng nổi bật trong bữa tiệc tối. Nhưng bạn hãy nhớ màu mắt này chỉ phù hợp với tiệc tối thôi nhé!

2. Màu mắt khói

trang-diem-mat-ke-mat-khoi

Đôi mắt màu khói gợi cảm luôn là xu hướng trang điểm được các cô gái yêu thích, đặc biệt là với những cô nàng cá tính. Màu khói trầm sâu sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật vào những bữa dạ tiệc lung linh. Cách trang điểm này cũng rất phù hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè cuối năm, những đêm “quẩy” nhiệt tình trong những party sôi động. Mắt khói kết hợp với đường kẻ line sắc nét sẽ tạo ấn tượng mạnh cho bạn trước người đối diện.

 

3. Đánh mắt tone màu sáng

Đây là kiểu đánh mắt được nhiều bạn gái lựa chọn bởi sự trẻ trung và đơn giản. Hãy sử dụng những tông màu trang điểm tươi sáng cho đôi mắt để xua đi mùa đông ảm đạm? Việc trang điểm với những tông màu sáng nếu tuân theo nguyên tắc nhất định và có gu thẩm mỹ, bạn sẽ thấy mình thật xinh đẹp và nổi bật trong bữa tiệc cuối năm đấy.
==> Tin tiếp theo:
CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close