2015/06/24 at 8:04 AM

Trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp chính là ước mơ từ lâu nay của bạn, nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết lựa chọn một địa chỉ học trang điểm uy tín, chất lượng với học phí hợp lý?. Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội của Bich Nguyet Beauty Academy, bạn sẽ thực hiện được mơ ước của mình. 

Là phụ nữ ai cũng hiểu việc biết trang điểm là cực kì quan trọng. Trang điểm giúp phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn và gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Cuộc sống bận rộn khiến phụ nữ thường chỉ có thể trang điểm cho mình hàng ngày và phải thuê thợ trang điểm vào những dịp quan trọng. Vì thế, nghề học trang điểm chuyên nghiệp bỗng chốc trở thành mảnh đất màu mỡ cho những bạn trẻ biết nắm bắt nhanh cơ hội này.

khóa học trang điểm chuyên nghiệp
khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Trong thực tế, đã có rất nhiều bạn học viên quan tâm đến cơ hội vàng của nghề trang điểm nhưng do thiếu thời gian hoặc không tìm được khóa học trang điểm chuyên nghiệp, chất lượng, học phí hợp lý nên chủ yếu chỉ tự học và chỉ biết những kỹ năng trang điểm cơ bản, không đủ tự tin để có thể hành nghề trang điểm.

Khóa dạy học trang điểm tại Bich Nguyet Beauty Academy là khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự tin tưởng theo học của giới trẻ. Các khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học trang điểm cô dâu, học make up chuyên nghiệp….. của chúng tôi được khai giảng liên tục và luôn đông nghẹt học viên.

Chương trình học trang điểm chuyên nghiệp bài bản, mang tính ứng dụng cao là tiêu chí thu hút nhiều học viên tham gia nhất.

Chương trình học trang điểm cơ bản của chúng tôi rất chuyên sâu, bài bản, tập trung vào các nội dung chính như:

– Kỹ thuật tán mắt ấn tượng, lý thuyết

– Thực hành tán mắt xếch tông màu vàng

– Kỹ thuật tán vòng hốc mắt màu nâu đồng

 

hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

– Kỹ thuật nhấn mí tông màu xám đen

– Kỹ thuật nhấn mí không chân tông màu xanh lá

– Học kỹ thuật nhấn V

– Kỹ thuật nhấn hốc mắt

– Hướng dẫn kỹ thuật tán lá

Lớp học trang điểm chuyên nghiệp hỗ trợ học phí ưu đãi nhất

Ngoài ra, khi học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội ở Bich Nguyet Beauty Academy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt về học phí, học bổng mà không phải mọi cơ sở học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội đều có. Hàng tháng chúng tôi đều có các chương trình giảm giá chi phí học trang điểm chuyên nghiệp cho học viên đăng ký ngay tại buổi học thử, hỗ trợ màu mắt, màu son trong suốt quá trình học tập, tặng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả không mất phí. Ngoài ra, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào, hỗ trợ vấn nghề nghiệp miễn phí cho học viên sau khi tốt nghiệp. Với những học viên có thành tích học tập xuất sắc, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẵn sàng ký hợp đồng làm việc ngay trong khóa học, hoặc tặng 100% học phí cho khóa học tiếp theo. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tối đa cho học viên để họ có thể đủ sức theo học tất cả các chương trình học trang điểm chuyên nghiệp một cách bài bản nhất.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội

Bich Nguyet Beauty Academy cũng là trường học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội duy nhất có cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên hoàn thành khóa học tại đây, nhờ đó mang tới cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn cho các bạn trẻ yêu nghề muốn học make up chuyên nghiệp. Đây là điểm mạnh và là lợi thế số 1 của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- địa chỉ dạy học trang điểm uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close