2015/06/29 at 10:15 AM

Make up là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều phụ nữ. Make up giúp làm đẹp và tạo ra nguồn thu nhập tốt cho nhiều người, không chỉ làm đẹp cho mình mà còn làm đẹp cho người. Bạn muốn theo học nghề này, vậy bạn có biết lớp học trang điểm ở Hà Nội thu hút đông học viên nhất không?

lp-hoc-trang-diem
Lớp học trang điểm đẹp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Lớp học trang điểm ở tại Hà Nội hút học viên đông nhất- Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Trước đây, vì chưa có trường dạy chuyên nghiệp với những lớp học trang điểm đạt chuẩn nên các bạn trẻ chủ yếu đang học nghề ngay tại các cơ sở thẩm mỹ, chụp hình,… Đó chỉ là cách học truyền dạy kinh nghiệm mà không phải là cách học chính quy, không đem lại cho các bạn hệ thống kiến thức chuẩn xác.  Như vậy nếu phải make up trong những sự kiện lớn, những dịp đặc biệt quan trọng, có thể bạn sẽ không đủ kỹ năng để làm việc.

lop-hoc-trang-diem

Nắm bắt được xu hướng này, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã mở lớp học trang điểm ở tại Hà Nội uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Nếu bạn muốn theo đuổi nghề trang điểm chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu thông tin về lớp học trang điểm tại Bich Nguyet Beauty Academy, đây chính là một gợi ý rất đáng để thử nghiệm, nơi có các lớp học trang điểm ở hà nội thu hút rất đông học viên tham gia.

Giáo trình học make up chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế. Lớp học trang điểm ở hà nội có khung chương trình cơ bản như sau:

  1. Cách chăm sóc da
  2. Các bước trang điểm căn bản
  3. Giới thiệu các loại mỹ phẩm trang điểm
  4. Cách nhận diện và trang điểm khuôn mặt
  5. Tỉa chân mày, vẽ chân mày
  6. Cách trang điểm mắt, phối màu mắt
  7. Cách đánh son môi và má hồng
  8. Kiến thức trang điểm

Chúng tôi chuyên đào tạo kỹ năng trang điểm chuyên sâu với Chứng chỉ Quốc Tế. Giảng viên giảng dạy các khóa trang điểm đều là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực make up, tu nghiệp từ nước ngoài trở về, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trang điểm cho người nổi tiếng. Đặc biệt, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên cập nhật những kỹ thuật, xu hướng trang điểm mới nhất thế giới, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với sự phát triển nhanh chóng, năng động của nghệ thuật makeup tại các đất nước trang điểm hàng đầu. Các khóa học đa dạng, bắt đầu từ dạy make up cơ bản,dạy trang điểm chuyên nghiệp, dạy trang điểm cô dâu cho các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp.

 

lop-hoc-trang-diem-o-ha-noi

Chi phí đào tạo rẻ nhất khiến các bạn trẻ đua nhau đăng ký lớp học trang điểm ở Hà Nội tại Bich Nguyet Academy đông nghẹt

Đến với trường dạy trang điểm Bich Nguyet Beauty Academy, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm mô hình đào tạo tiên tiến nhất, hiệu quả nhất mà còn bất ngờ với những ưu đãi mà chúng tôi đưa ra trong khóa học. Giá học trang điểm cơ bản, nâng cao, chi phí học trang điểm cô dâu, chuyên nghiệp của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn rẻ nhất để hỗ trợ tối đa cho học viên theo học. Nếu bạn đăng ký khóa học ngay tại những buổi học thử hàng tháng của Học viện, bạn chắc chắn sẽ nhận được phiếu giảm giá học phí lên tới 20%.  Ngoài ra, với các khóa học nâng cao và chuyên nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ màu mắt, son môi, giáo trình quốc tế trong quá trình học. Tặng học bổng toàn phần cho học viên có thành tích xuất sắc, ký hợp đồng làm việc ngay tại Bich Nguyet Academy nếu trong khóa học bạn đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tay nghề. Ngoài ra, Học viện cũng hỗ trợ tư vấn việc làm miễn phí cho học viên sau khi tốt nghiệp, cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào, đem lại cơ hội thu nhập lên tới 7 con số cho học viên. Nếu học viên có nhu cầu mở spa, salon, thẩm mỹ viện sau khóa học, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và thành lập.

Lớp học trang điểm ở hà nội tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là cơ sở duy nhất cấp chứng chỉ Quốc Tế và giới thiệu việc làm cho 100% học viên. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những lớp học trang điểm tại hà nội chuẩn mực nhất, đáp ứng tốt thị hiếu của bạn và nhu cầu của thị trường. Vì vậy, lựa chọn lớp học trang điểm tại Bích Nguyệt cũng chính là tìm được tấm vé bảo đảm chắc chắn cho tương lai nghề thẩm mỹ của các bạn.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close