2015/08/03 at 6:22 AM

Nhân dịp mừng khai trương cơ sở mới cùng sự hợp tác sâu, rộng hơn với học viện SBS Broadcasting Hàn Quốc, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt dành tặng chương trình ưu đãi  20% cho các Học viên khi đăng kí tham gia khóa học chuyên ngành trang điểm từ 1/8 – 15/8/2015.

uu-dai-thang-8

khuyen-mai-hoc-vien

 

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác Hàn Quốc, cấp chứng chỉ Quốc Tế, Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt được giới chuyên gia đánh giá là địa chỉ dạy nghề uy tín và tin cậy nhất dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là trang điểm.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo trang điểm theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ,  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xứng đáng trở thành Học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ

Với sứ mệnh mong muốn tiếp tục xây dựng một môi trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, bài bản, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tưng bừng khai trương cơ sở mới trong tháng 8 này, hi vọng mang giúp các bạn học viên chắc kiến thức, vững tay nghề để trở thành những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Đồng thời, với mục tiêu phát triển các chuyên ngành đào tạo mới theo phong cách Hàn Quốc, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tiếp tục hợp tác sâu, rộng hơn với học viện SBS Broadcasting Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bài học bổ ích để nhanh chóng nắm bắt được xu hướng trang điểm hiện đại.

Phòng thực hành trang điểm, trang thiết bị hiện đại được nhập 100% từ Hàn Quốc
Phòng thực hành trang điểm, trang thiết bị hiện đại được nhập 100% từ Hàn Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đào tạo ra hàng trăm nhân lực cho ngành trang điểm Việt Nam, lớp lớp các chuyên viên trang điểm bước chân ra khỏi Học viện đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường đã chọn.

Đó cũng chính là niềm tự hào, là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên trong Học viện tiếp tục cống hiến hơn nữa, phấn đấu hết mình cho sự phát triển của ngành trang điểm Việt Nam.

Trong tháng 8 này, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt dành tặng chương trình ưu đãi lớn 20% học phí chuyên ngành trang điểm. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ đến hết ngày 15/8/2015.

khuyen-mai-hoc-vien

Bich Nguyet Beauty Academy

Địa chỉ: Tòa nhà số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.974.1679 – Hotline: 094.813.5454
Website: hocphunxam.net
Facebook: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close