2016/12/21 at 5:25 AM

Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều bữa tiệc quan trọng, bên cạnh việc chuẩn bị những bộ váy xinh đẹp thì bạn đã chọn cho mình một phong cách trang điểm để mình xuất hiện thật ấn tượng trong bữa tiệc cuối năm chưa? Hãy cùng tham khảo các bước trang điểm đi dự tiệc cuối năm sau, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chuẩn bị

– Kem nền, kem che khuyết điểm

– Kem dưỡng ẩm

– Phấn nền

– Phấn nhũ

– Kẻ lông mày, kẻ mắt

– Phấn má hồng

– Kẻ mắt

– Mi giả

Nếu bạn là người mới bắt đầu tập trang điểm, chưa từng tham gia khóa học trang điểm nào thì có thể tham khảo một số bước trang điểm đi dự tiệc sau đây:

Bước 1: Khi đã chuẩn bị đầy đủ đồ trang điểm trên, bạn hãy bắt đầu tiến hành cách trang điểm đi dự tiệc với phần bôi kem dưỡng ẩm, để cung cấp độ ẩm kịp thời cho da. Đợi một lát để lớp kem dưỡng thấm sâu vào da, bạn lấy một lượng kem lót vừa phải thoa đều lên da mặt.

huong-dan-trang-diem-di-du-tiec-cuoi-nam01
Chuẩn bị đồ trang điểm

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng cọ hoặc mút đánh phấn nền theo hình chữ V trên khuôn mặt. Nhiều người thường dùng tay thoa kem nền, nhưng dùng tay kem nền sẽ không được tán đều và lâu sẽ làm lớp nền bị khô.

huong-dan-trang-diem-di-du-tiec-cuoi-nam02
Đánh kem nền trang điểm đi dự tiệc

Bước 3: Dùng kem che khuyết điểm để trang điểm đi dự tiệc. Nếu bạn tự tin với làn da trắng không tì vết của mình thì có thể bỏ qua bước này, còn nếu mặt bạn có nhiều mụn hay vết thâm thì kem che khuyết điểm chín là vị cứu tinh. Nhưng bạn chỉ nên dùng tay hoặc cọ bé để lấy một lớp kem vừa phải rồi thoa lên vùng cần che.

Bước 3: Với phong cách trang điểm đi dự tiệc thì bạn nên sử dụng đến phẫn nhũ màu da để đánh hai bên gò má, từ mang tai xuống gò má và vùng dưới cằm, đánh màu phấn sáng ở ngang trán, hai bên vùng dưới mí mắt, hai bên cánh mũi, dọc theo sườn mũi đến dưới cằm.

Bước 4: Bước tiếp theo là đến phần trang điểm mắt, bạn nên bắt đầu với phần lông mày, tạo khuôn và dùng màu tô lông mày phù hợp. Sau đó đến phần trang điểm mắt, bạn nên chọn những gam màu sáng sẽ làm bạn nổi bật hơn dưới ánh đèn buổi tiệc. Bạn cũng đừng quên uốn mi và chuốt mascara để có một đôi mắt quyến rũ mọi ánh nhìn nhé!

huong-dan-trang-diem-di-du-tiec-cuoi-nam03
Trang điểm mắt đi dự tiệc

Bước 5: Cuối cùng trong các bước trang điểm đi dự tiệc bạn kẻ viền mắt trên. Phần cuối đuôi mắt kẻ vểnh lên theo hướng đi lên. Phần hốc mắt và 2/3 phần mí mắt dưới đánh lớp phấn mắt màu sáng. Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trang điểm, bạn cho thêm một chút phấn má hồng sẽ làm bạn xinh tươi hơn đấy.

huong-dan-trang-diem-di-du-tiec-cuoi-nam04
Trang điểm má hồng đi dự tiệc

Với những bước trang điểm đi dự tiệc trên đây sẽ giúp bạn trông thật rạng rỡ và ấn tượng trong các bữa tiệc cuối năm sắp tới. Nếu bạn chưa thực sự tự tin với tay nghề của mình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ học trang điểm uy tín để theo học, bạn có thể tham khảo khóa học trang điểm tại Bich Nguyet Acadamy để chọn khóa học phù hợp với nhu cầu.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close