2015/06/06 at 8:26 AM

Ra đời từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, Bich Nguyet Beauty Academy đã trở thành học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự hợp tác Việt – Hàn.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được thành lập từ sự liên kết hợp tác Việt – Hàn
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được thành lập từ sự liên kết hợp tác Việt – Hàn

đơn vị đại diện độc quyền của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, ra đời đúng thời điểm ngành thẩm mỹ Việt Nam đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực thẩm mỹ có tay nghề cao, Bich Nguyet Beauty Academy đã tạo dựng được lòng tin của rất nhiều bạn trẻ và giới chuyên gia với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School là một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, nail,…

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt và Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc

Cũng ngay trong buổi ra mắt Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt ngày 12/4, ban giám đốc Bich Nguyet Beauty Academy – bà Lưu Bích Nguyệt đã ký kết hợp tác với Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Có thể khẳng định rằng Bich Nguyet Beauty Academy là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế  cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Với bằng cấp này, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Tham gia khóa học bạn còn được trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Tham gia các khóa học tại Bich Nguyet Beauty Academy, bạn không chỉ được sử dụng giáo trình đào tạo được chuyển giao từ Học viện Hàn Quốc mà còn có cơ hội được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ xứ sở kim chi. Cùng với môi trường đào tạo được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng tay nghề một cách nhuần nhuyễn để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sự kiện trên còn được coi là một điểm nhấn quan trọng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, là bước khởi đầu cho quá trình hợp tác quốc tế Việt – Hàn đồng thời hứa hẹn nhiều thành công và những bước phát triển mới của ngành thẩm mỹ Việt Nam trong tương lai.

Một Số Khóa Đào Tạo Tại Học Viện:

>> Khóa Đào Tạo Xăm

>> Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bich Nguyet Beauty Academy

Địa chỉ: Tòa nhà số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.974.1679 – Hotline: 094.813.5454
Website: www.bichnguyetacademy.com
Facebook: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close