2015/06/12 at 4:27 AM

Trang điểm hiện nay đang là một trong những nghề hot nhất, bởi học nghề không khó, không phải đầu tư nhiều, cơ hội nghề nghiệp tốt với thu nhập hấp dẫn. Với cơ sở dạy make up chuyên nghiệp Bich Nguyet Beauty Academy, bạn có thể  bắt đầu học nghề ngay hôm nay.

Trang điểm là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống phụ nữ. Đó cũng là ngành phổ biến và có thu nhập tốt trong số các ngành nghề thẩm mỹ. Trang điểm giúp phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày, tự tin hơn trong giao tiếp xã giao. Tuy nhiên, trang điểm đẹp sẽ mang lại nhiều ích lợi trong công việc. Ngược lại, nếu trang điểm xấu. không phù hợp có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc.

Vì vậy, muốn trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, bạn cần được đào tạo tại một trường dạy trang điểm. Ngày nay, các trung tâm thẩm mỹ, spa hay studio rất chuộng những chuyên viên trang điểm có bằng cấp cao. Rất nhiều người sau thời gian tu nghiệp tại các trường đào tạo đã có công việc tốt và thành tài, trở thành những chuyên viên make up giỏi, có tiếng tăm trong nghề.

Những cơ sở dạy make up chuyên nghiệp hiện nay không phải là thiếu. Tuy nhiên tại Hà Nội, chỉ có tại Bich Nguyet Beauty Academy, các bạn sẽ được học những kỹ năng chuyên sâu nhất và được cấp chứng chỉ Quốc Tế.

day-make-up-chuyen-nghiep

Bich Nguyet Beauty Academy là địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp có hỗ trợ thêm dạy make up cơ bản có thể giúp bạn có được hành trang vững chắc để bắt đầu với nghề trang điểm.

Dạy make up chuyên nghiệp với Bích Nguyệt Academy

Bích Nguyệt là thương hiệu đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chăm sóc làm đẹp cho phụ nữ và dạy trang điểm chuyên nghiệp. Cái tên Bích Nguyệt không còn xa lạ gì với chị em Hà thành. Tất cả khách hàng cũng như các bạn học viên theo học nghề thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều hài lòng với chất lượng tại đây.

Giáo trình học nghề trang điểm được xây dựng dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, đảm bảo kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất. Chương trình đào tạo như sau:

  1. Cách chăm sóc da
  2. Các bước trang điểm căn bản
  3. Giới thiệu các loại mỹ phẩm trang điểm
  4. Cách nhận diện và trang điểm khuôn mặt
  5. Tỉa chân mày, vẽ chân mày
  6. Cách trang điểm mắt, phối màu mắt
  7. Cách đánh son môi và má hồng
  8. Kiến thức trang điểm.day-make-up-chuyen-nghiep-tai-bich-nguyet

Bich Nguyet Beau ty Academy cũng là cơ sở dạy make up cơ bản chuyên nghiệp có điều kiện học tập hết sức lý tưởng đối với các bạn học viên. Đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy đều là những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết với nghề. Hệ thống thiết bị, mỹ phẩm phát miễn phí cho học viên đều 100% nhập ngoại, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hành trên 80%. Đây sẽ là thuận lợi lớn để các bạn trau dồi những kỹ năng quan trọng, tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào nghề.

Đặc biệt, Bich Nguyet Beauty Academy là cơ sở duy nhất có cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên. Với trình độ sau khi tốt nghiệp tại Học viện của chúng tôi, bạn có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu. Vì bằng cấp của Bích Nguyệt luôn rất được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ , như một tấm vé đảm bảo chắc chắn cho tương lại nghề nghiệp của bạn.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close