2015/06/06 at 8:25 AM

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hai cơ sở đều nằm tại ngay trung tâm Hà Nội, phòng học được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đa dạng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia các khóa học của chúng tôi.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là học viện đầu tiên xây dựng theo mô hình đào tạo quốc tế trong ngành thẩm mỹ

Môi trường học tập năng động tại Bich Nguyet Beauty Academy là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp học viên luôn tự tin, tích cực tham gia các buổi học có tới 80% là thực hành.

1
Môi trường học tập ảnh hướng rất lớn đến kết quả đào tạo học viên

Phòng học lý thuyết hiện đại

Các phòng học lý thuyết tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, máy chiếu, điều hòa, nội thất tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp nhất.

2
Phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi, hiện đại

Bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập được thiết kế riêng biệt và nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với từng khóa học nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập thân thiện và thoải mái.

3
Nội thất sang trọng, đẳng cấp

Phòng học thực hành đầy đủ dụng cụ

Đầy đủ dụng cụ, mỹ phẩm, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa cho các học viên theo học. Đến với các khóa dạy trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, học viên nhận được cả giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Học viện SBS Beauty School Hàn Quốc.

4
Phòng học đầy đủ dụng cụ hỗ trợ tối đa cho học viên

Ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào khóa học

Với vị thế là Học viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam, Bich Nguyet Beauty Academy trang bị rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại như công nghệ trị nám Laser Toning, công nghệ trị mụn Green Laser, công nghệ triệt lông New E-light, công nghệ căng da xóa nhăn Thermage,… nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại.

6
Công nghệ Laser New Tech hiện đại nhất thế giới

Tất cả các công nghệ trị liệu tại Bich Nguyet Beauty Academy đều đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đồng thời đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng đến làm đẹp tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín trong cả nước.

LCL_4203 copy
Các công nghệ hiện đại mới nhất ứng dụng vào các khóa học

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Bich Nguyet Beauty Academy tại địa chỉ số 1A Thái Phiên (Hai Bà Trưng – Hà Nội) đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ yêu thích và đam mê ngành làm đẹp.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close