2016/01/18 at 9:07 AM

Ngày 1/1/2016 vừa qua, Giám đốc sáng tạo chuyên ngành Trang điểm và Tạo mẫu tóc Danny Trần của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã vượt qua hàng trăm ứng cử viên sáng giá khác để được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.

b
Chuyên gia trang điểm Danny Trần (mặc áo khoác màu da cam) trong buổi lễ tiếp nhận chức vụ Phó Viện trưởng Viện chăm sóc sắc đẹp VN.

Theo các quyết định được ban hành từ Viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, anh Danny Trần sẽ chịu trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia về thẩm mỹ và làm đẹp trong khắp cả nước phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, xây dựng những mô hình làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trong nước, quan tâm đến vấn đề đào tạo chuyên sâu nghề chăm sóc sắc đẹp của con người, chuyển giao các thiết bị và vật liệu mỹ phẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thế giới vào Việt Nam.

Anh Danny Trần đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang điểm, thẩm mỹ, từng tham gia trang điểm cho rất nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng giới showbiz cả nước như Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Nguyễn Hồng Nhung, ca sỹ Thùy Chi,… nhà tài trợ makeup cho nhiều chương trình sắc đẹp nổi tiếng, điển hình là Siêu mẫu Việt Nam thế giới 2014.

DSC_7239 copy
Chuyên gia trang điểm Danny Trần và Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Anh cũng từng tham gia nhiều cuộc thi trang điểm lớn và dành nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2013 anh vinh dự đoạt ngôi vị Quán quân cuộc thi Đẹp cùng cây cọ vàng ngay năm đầu tiên tổ chức. Sau đó, anh Danny Trần được mời giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam trong vòng 2 năm.

Anh hiện đang là Giám đốc sáng tạo chuyên ngành Trang điểm-Tạo mẫu tóc của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, trực tiếp giảng dạy các khóa trang điểm chuyên nghiệp và đào tạo chuyên gia make up tại Học viện. Trong cương vị là một người thầy, anh Danny Trần từng đào tạo thành thạo nghề cho hàng nghìn học viên đam mê và yêu thích nghề trang điểm, giúp họ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp của chính mình.

KH TMV Bich Nguyet-235 4a

Đây là một tin vui không chỉ riêng với chuyên gia trang điểm Danny Trần mà còn là niềm vui của hàng nghìn học viên đã từng theo học anh và là niềm vinh dự của toàn bộ Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Chúc anh sẽ dành được nhiều thắng lợi, đóng góp được nhiều thành tích vang dội trong vai trò mới của mình.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close