2016/11/25 at 12:09 PM

Bạn là cô nàng công sở không có nhiều thời gian để ngồi trước bàn trang điểm hàng tiếng đồng hồ? Nhưng bạn lại không tự tin khi để mặt mộc để tới nơi làm việc. Nếu bạn đang gặp trở ngại về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay 3 bước trang điểm cho cô nàng công sở dưới đây nhé.

Bước 1

3-buoc-trang-diem-cho-co-nang-cong-so

Đầu tiên bạn hãy sử dụng một ít kem nền thoa nhẹ lên vùng trán, mũi và má, rồi dùng tay xoa nhẹ nhàng một cách đều đặn kem nền trên toàn khuôn mặt. Tiếp đến bạn hãy phủ một lớp phấn mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp. Xong bước này da bạn đã trắng mịn hơn rồi nhé.

==> Tin liên quan về khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bước 2

3-buoc-trang-diem-cho-co-nang-cong-so-2

Nếu chỉ đánh phấn không thôi thì trông sẽ khá nhợt nhạt, do đó bạn có thể sử dụng thêm một ít má hồng. Bạn nên đánh má hồng từ gò má tới thái dương nhé.  Ở đôi mắt dùng ít bóng mắt nhũ với màu nhẹ như màu nâu, màu ánh trai hay hồng dùng tay phủ đều lên bầu mắt một cách thật thư thái, nhẹ gọn.

Bước 3

3-buoc-trang-diem-cho-co-nang-cong-so-3

Trang điểm mắt cũng là một bước quan trọng để tạo nên sự nhấn nhá cho toàn bộ khuôn mặt. Với dân công sở bạn không cần trang điểm quá cầu kì đâu nhé, lông mi bạn nên kẹp cho cong một cách thật tự nhiên rồi dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi.

Sau khi trang điểm mắt xong thì bạn hãy điểm tô cho đôi môi của mình nhé. Bạn hãy sử dụng màu môi phù hợp với màu da của mình để mang đến sự hài hòa nhé.

Như vậy chỉ với 3 bước trang điểm cho cô nàng công sở trên đây là bạn đã có thể tự tin tới công sở mà không còn lo ngại mình sẽ nhạt nhòa trước đồng nghiệp nữa nhé.

Bên cạnh 3 bước trang điểm trên thì bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

– Không nên sử dụng phấn nền trang điểm quá nhiều ở môi trường điều hòa
– Khi bạn muốn tạo điểm nhấn thì chỉ nên đánh highlight hoặc mắt hoặc môi thôi nhé.
– Kẹp mi sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn mỗi ngày
– Với son môi thì bạn không nên dùng màu san hô vì như vậy trông răng của bạn sẽ vàng hơn.

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close